06/01/2019
Nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm gia dụng thiết thực trong dịp tết đến, xuân về chúng tôi là nhà phân phối Hoàng Long Việt, đã kết hợp cùng Groupe SEB Việt Nam tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt cho các sản phẩm gia dụng mang thương hiệu Asiavina, Supor, Tefal. Quý khách hàng sẽ mua được những sản phẩm chính hãng với giá cả cực kỳ ưu đãi lên tới 50% +++, cùng chế độ hậu mãi toàn điện cho tất cả các sản phẩm mà chúng tôi bán ra.
20/07/2018

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức của Công ty Cổ phần Quạt Việt Nam (Asiavina) tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành trên toàn quốc, Tất cả các sản phẩm Quạt điện Asia đã được công ty ủy quyền phân phối chính thức cho chúng tôi là Nhà Phân Phối Hoàng Long Việt.

16/07/2018

Đây là những trạm bảo hành chính hãng của quạt điện Asiavina trên toàn quốc, đã được Tập đoàn Groupe SEB ủy quyền và trải rộng trên khoảng 80% lãnh thổ Việt Nam, vì thế quý khách hàng an tâm sử dụng Quạt Asiavina khi có sự cố điều được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Mọi thắc mắc và thông tin cần biết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại: http://diengiadungxanh.vn/

07/07/2018

Dòng F23 của quạt Senko với thiết kế vượt trội so với các dòng quạt phổ thông có trên thị trường, Lồng quạt 120 nan, 2 vòng giữa cứng chắc được sơn tĩnh điện, sáng bóng, Công suất 65W giúp quạt hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ, Cánh quạt 7 lá có đường kính 39cm, tạo ra lưu lượng gió cực lớn ~ 76m3/phút, Quạt được trang bị cầu chì bảo vệ chống cháy khi quạt bị hãm khi động cơ đang hoạt động, Công tắc , và các phần bảo vệ mối nối dây làm bằng chất liệu chống cháy, Đủ khả năng chịu nhiệt, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Kích thước ruột dây dẫn điện nguồn đạt tiêu chuẩn Ủy Ban kỹ thuật quốc tế IEC 60227-53.

12/06/2018

Với mong muốn mang thiên nhiên đến với mọi nhà, quạt điện Asiavina đã phát triển dòng sản phẩm thiên nhiên, mang sắc màu của các danh lam thắng cảnh Việt Nam, lấy cảm hứng từ các danh lam thắng cảnh như Đà Lạt, Vịnh Hạ Long, Cù Lao Chàm, Sông nước miền Tây, SaPa, v v... Công ty đã tạo nên dòng sản phẩm thiên nhiên với mong muốn mang thiên nhiên đến gần bạn hơn, đi cùng với đó là những công nghệ vượt trội, và tiên tiến nhất dành cho dòng sản phẩm đặc biệt này

27/10/2017
Ngày nay quạt điện là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Quạt mang rất nhiều chức năng đặc biệt như chức năng hẹn giờ, có điều khiển từ xa… giúp cho việc sử dụng quạt trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn. Hãy cùng Điệngiadụngxanh.vn khám phá những tiện ích tuyệt vời của quạt nhé!