27/10/2017
Ngày nay quạt điện là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Quạt mang rất nhiều chức năng đặc biệt như chức năng hẹn giờ, có điều khiển từ xa… giúp cho việc sử dụng quạt trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn. Hãy cùng Điệngiadụngxanh.vn khám phá những tiện ích tuyệt vời của quạt nhé!
20/07/2017
Quạt điện ngày nay đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngày nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại quạt, mỗi loại có một tính năng riêng và tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại phù hợp cho mình. Dưới đây là những loại quạt điện phổ biến trên thị trường hiện nay
19/07/2017
Quạt mang rất nhiều chức năng đặc biệt như hơi nước, phun sương, ion, đuổi muỗi, remote… giúp cho việc sử dụng quạt trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn.
19/07/2017

Việc thường xuyên vệ sinh quạt không chỉ giúp quạt hoạt động tốt mà còn tăng tuổi thọ cho sản phẩm một cách hiệu quả.

17/03/2017
Ngày nay quạt điện là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Quạt mang rất nhiều chức năng đặc biệt như chức năng hẹn giờ, có điều khiển từ xa… giúp cho việc sử dụng quạt trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn. Hãy cùng Điện máy XANH khám phá những tiện ích tuyệt vời của quạt nhé!